Thiết kế thi công nội thất Showroom - Shop thời trang

Thiết kế nội thất shop thời trang chuyên nghiệp

Việc Kinh doanh của bạn có hiệu quả hay không, hầu như gần 50% do phần Nội Thất Shop mang lại cho bạn, vì việc thiết kế nội thất cho showroom hay Shop thời trang chuyên nghiệp nói lên sự đẳng cấp, sang trọng và bắt mắt cho người tiêu dùng. Chính vì vậy các chủ shop luôn ưu tư đắn đo chọn lựa nhà Thiết Kế và Thi Công  Shop có đủ điều kiện tốt, kinh nghiệm cao, và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Thấy được những ưu tư đó của các chủ shop Cty thiết kế nội thất Viphomes, xin được là người hỗ trợ quý chủ Shop sang sẻ những ưu tư đó, để hiệu xuất công kinh doanh của của shop gia tăng đáng kể và luôn thật thành công trên lĩnh vực thời trang của mình.

VipHomes xin giới thiệu các mẫu thiết kế và thi công nội thất showroom-shop thời trang do VipHomes thực hiện.

Thiết kế nội thất shop thời Trang NEUF

© Địa chỉ 415 Võ Văn Tần , Quận 03

© Diện tích : 45 m2

© Phong cách thiết kế : Thiết kế theo phong cách đơn giản, sáng tạo trong đường nét và kết hợp màu trắng đen và xám nhẹ. Chủ Shop rất hài lòng cách thiết kế và thi công của công ty VIPHOMES

© Cty thiết kế nội thất Viphomes  Phụ trách thiết kế và thi công trọn Shop thời trang này gồm trần thạch cao, sơn nước,  điện chiếu sáng, bảng hiệu quảng cáo, đồ gỗ nôi thất, kính, giấy dán tường... . Thời gian thiết kế 20 ngày

Thiết kế showroom thời trang Neuf


Thiết kế shop thời trang

thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất showroom yến sào Hải Yến

© Shop yến Sào Hải Yến Nha Trang
© Địa chỉ : 09 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, quận Phú Nhuận
© Diện tích : 50 M2
© Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách đơn giản, sang tạo trong đường nét và kết hợp màu trắng bóng và xanh dương nhạt theo màu LOGO công ty HẢI YẾN. Chủ nhà rất hài lòng cách thiết kế và thi công của công ty VIPHOMES.
© Cty thiết kế nội thất Viphomes phụ trách thiết kế và thi công trọn showroom yến sào Hải Yến này gồm trần thạch cao, sơn nước, điện chiếu sáng, bảng hiệu quảng cáo, đồ gỗ nôi thất, kính, giấy dán tường... . Thời gian thiết kế 15 ngày.

Thiết kế shop yến sào
Thiết kế cửa hàng yến sào

Thiết kế shop yến

Thiết kế nội thất showroom xe đạp Papilo

© Showroom xe đạp gấp Papilo
© Địa chỉ : 566 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10
© Phong cách thiết kế : Thiết kế theo phong cách cá tính mạnh mẽ năng động, sáng tạo trong đường nét và kết hợp vách màu trắng. Chủ nhà rất hài lòng cách thiết kế và thi công của công ty VIPHOMES
© Công ty thiết kế nội thất Viphomes phụ trách thiết kế và thi công trọn showroom PAPILO này gồm trần thạch cao, sơn nước, điện chiếu sáng, bảng hiệu quảng cáo, đồ gỗ nôi thất, kính, giấy dán tường... . Thời gian thiết kế 20 ngày.
Thiết kế nội thất showroom với tông xám khiến cửa hàng thêm phần cá tính mạnh mẽ năng động, hơn nữa với những vách màu trắng còn có tác dụng mở rộng không gian, giúp cửa hàng trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn.

Thiết kế shop Papilo

Thiết kế nội thất showroom

thiết kế nội thất showroom xe

Showroom được tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bày bán sản phẩm. Ngoài ra, Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp. Do đó, thiết kế nội thất Showroom bắt mắt, ấn tượng thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất cũng như tạo dựng được niềm tin khách hàng lâu dài.

Công ty thiết kế nội thất VipHomes sẽ giúp bạn tạo ra được tính khác biệt và độc đáo của từng sản phẩm nội thất trong không gian showroom, các chi tiết cần được bố trí hài hòa để không những tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng mà càng đến, càng ngắm họ càng say đắm và yêu thích thương hiệu của bạn hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có những bản thiết kế nội thất showroom như ý muốn nhé!

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM