Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư đẹp và hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư

Bạn mong muốn có được một căn hộ chung cư đẹp, đọc đáo ấn tượng với các vị khách quý cùng bạn bè? Bạn luôn ưu tư cho tiến độ thiết kế và thi công nội thất chung cư nhà bạn thường hay bị trễ hẹn? Bạn luôn ưu tư về một dịch vụ thiết kế thi công căn hộ chung cư đẹp nhanh chóng, độc đáo, đúng tiến độ bàn giao nhà, và nhất là chi phí phải tiết kiệm hết mức có thể.

Xem thêm: thi công nội thất chung cư giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư đẹp hiện đại

Chính Vì những ưu tư của quý khách, nội thất VIP HOMES ra đời nhằm đến việc trở thành dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín để khách hàng gửi trao niềm tin cho tổ ấm của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất chung cư trọn gói với “chìa khóa trao tay” đến khách hàng. Chúng tôi chuyên sâu trong linh vực nghiên cứu khoa học về sản xuất nội thất và các giải pháp thi công tối ưu .

Bao gồm sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất và trang trí như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… với nhà xưởng rộng và máy móc hiện đại như máy cắt 2 lưỡi, máy dán cạnh tự động, máy tubi 2 đầu, và máy cắt CNC hoa văn được nhập khẩu từ Ý và Đức sẽ mang lại chất lượng và tiến độ cao nhất nên các sản phẩm của công ty thi công nội thất VIP HOMES đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.

Thi công nội thất chung cư

Để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi không chỉ là một công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp mà còn đầu tư vào thị trường thi công nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất. Một dịch vụ trọn gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Một quy trình được gắn kết hoàn hảo nhờ dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói của chúng tôi.

Với những gì đã triển khai chúng tôi tự hào là công ty thi công và thiết kế nội thất ở TPHCM chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ và uy tín nhất hiện nay trên thị trường.


Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư đẹp hiện đại
   

Phương châm của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng với những thiết kế nội thất ấn tượng và sản phẩm tinh tế , dịch vụ chuyên nghiệp  và chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của VIP VIP HOMES interior design ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn .

Với những dịch vụ mà VIP HOMES interior design cung cấp:

 • Thiết kế nội thất, ngoại thất.
 • Dịch vụ Thi công xây dựng, trang trí nội thất
 • Đặc biệt chúng tôi chuyên sản xuất, thi công đồ gỗ nội thất.
Hãy Nhanh Tay Liên Hệ Với Nội Thất Viphomes ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư miễn phí: 

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

 • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0905 883 995
 • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

 • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
 • Giao hàng đúng tiến độ
 • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
 • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
 • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM