Nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Bạn phân vân không biết thiết kế nội thất biệt thự của mình theo phong cách hiện đại hay cổ điển, các mẫu thiết kế có sẵn trên các diễn dàn làm bạn không mấy hài lòng. Đến với Công ty thiết kế nội thất VipHomes bạn sẽ được tư vấn tận tình về các xu hướng nội thất đang thịnh hành trên thế giới. Bạn sẽ được tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất đồng thời sẽ được tận mắt chứng kiến những dự án mà VipHomes đã thực hiện để kiểm nghiệm một cách chính xác nhất về chất lượng mỗi công trình.

thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại do VipHomes thực hiện

✓ Thiết kế nội thất nhà biệt thự
✓ Thiết kế nội thất biệt thự mini
✓ Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển
✓ Nội thất biệt thự tân cổ điển
✓ Nội thất biệt thự sang trọng
✓ Thiết kế nội thất biệt thự song lập
✓ Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển
✓ Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Xem thêm: mẫu thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

Xem thêm: mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển

Xem thêm: mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

Đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất VipHomes luôn hiểu rằng, nhà ở không chỉ là nơi che mưa che nắng,ngôi nhà còn là nơi gắn liền với cuộc đời của mỗi con người, nơi người ta có thể thoải mái nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Hơn thế nữa, nhà như một bến đỗ bình yên, nơi ta có thể thỏa sức thể hiện cá tính và sở thích của bản thân.

Chính vì như thế, VipHomes đã hoàn thành sứ mệnh của mình biến căn nhà mà bạn đang sở hữu thành một nơi chốn lý tưởng, tạo nên một cuộc sống hoàn mỹ nhất cho con người thời hiện đại.

Công ty thiết kế nội thất VipHomes là một cái tên được nhắc đến khá nhiều trong lĩnh vực thiết kế nội thất biệt thự tại TpHCM cũng như toàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với một đội ngũ kiến trúc sư trẻ,  tài hoa, đầy sức sáng tạo, chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Nội thất VipHomes luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu những gì khách hàng đang băn khoăn hay những mong muốn tiềm ẩn của bạn để có thể tạo nên những bản vẽ thời thượng nhất nhưng vẫn thể hiện rõ nét phong cách cá tính chủ nhân.

Dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự của VipHomes

Lựa chọn công ty thiết kế biệt thự VipHomes là cách tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu hiện tại của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi cung cấp hai loại hình dịch vụ chính như sau:

* Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách: Trong đó, có 4 phong cách thiết kế chính bao gồm:

  • Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại : Với việc ứng dụng những phong cách mới nhất trên thế giới và được cải tiến theo lối sống của người Việt.
  • Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển : Chúng tôi luôn đề cao sự đẳng cấp trong từng chi tiết mang lại một không gian nội thất sang trọng và đầy quyền lực như đưa người ta vào một thế giới cổ tích trong phim.
  • Thiết kế biệt thự tân cổ điển :  Những kiểu thiết kế tân cổ điển tuy giản đơn nhưng mang lại sự tinh tế và thanh lịch cho mọi không gian mà ở đó người ta bắt gặp sự chắt lọc tinh túy cổ điển và cái phóng khoáng của con người hiện đại.
  • Thiết kế biệt thự kiểu Pháp : Một phong cách rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Kiểu thiết kế đề cao sự sang trọng  và biểu thị một cách hoàn hảo đẳng cấp xã hội cũng như sự thành đạt của gia chủ.

- Thiết kế theo loại hình biệt thự: Ở đây, VipHomes cung cấp 3 loại hình dịch vụ chính, bao gồm:

  •  Thiết kế biệt thự phố : Biệt thự phố là mô hình được nhiều người ứng dụng nhất trong cuộc sống hiện đại. Và VipHomes sẽ tạo nên một ngôi nhà nổi bật và ấn tượng nhất trong khu phố.
  •  Thiết kế biệt thự vườn : Những kiểu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng tạo nên sự hòa hợp tuyệt đối giữa ngôi nhà và không gian tự nhiên bao quanh nó mang lại một cuộc sống giao hòa giữa thiên nhiên và con người.
  •  Thiết kế biệt thự mini : Đó là những kiểu thiết kế biệt thự mini 1 tầng, 2 tầng trên những khu đất nhỏ hẹp những vẫn làm toát lên vẻ bề thế của căn nhà.
Lựa chọn thiết kế nội thất biệt thự của VipHomes, bạn sẽ được các chuyên gia trực tiếp khảo sát và nghiên cứu địa hình và cung cấp những bản vẽ thiết kế biệt thự mẫu để quý khách lựa chọn phong cách phù hợp nhất cho quý khách. Và kiến trúc sư của chúng tôi còn dựa trên những cá tính và sở thích của khách hàng để sáng tạo nên những mẫu thiết kế độc đáo và tạo được ấn tượng riêng biệt nhất.

Báo giá chi phí thiết kế nội thất biệt thự

Đơn giá thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 250.000 m2

Đơn giá thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển 300.000 m2

Đơn giá thiết kế nội thất biệt thự cổ điển 320.000 m2

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp phong cách tinh tế chỉ có tại VipHomes, chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian nội thất biệt thự của bạn.