TK 71: Thiết kế nội thất căn hộ Duplex Vista Verde - 280m2

Dự án thiết kế nội thất Duplex Vista Verde

 • Chủ đầu tư : Chị Linh
 • Diện tích thiết kế : 280 m2
 • Công năng không gian : 01 phòng khách, 01 phòng ăn kết hợp không gian bếp, 03 phòng ngủ.
 • Phong cách thiết kế : Chị Linh mong muốn tận hưởng trong không gian sống đẳng cấp sang trọng, và đầy tiện nghi theo phong cách Tân Cổ Điển “ Neoclassic” Nhưng lại trẻ trung và nhẹ nhàng, không được quá nặng nề. Chị Linh rất hài lòng với thiết kế của công ty Vip Homes.
 • Công ty TNHH thiết kế xây dựng và sản xuất Vip Homes phụ trách thiết kế nội thất căn hộ Duplex Vista Verde này trong thời gian 30 ngày.

Chị Linh chọn căn hộ Duplex Vista Verde làm nơi ở tại Việt Nam, sau đó chị liên hệ Công Ty Thiết Kế Nội Thất Vip Homes để trang hoàng nội thất cho căn hộ. Chị nói “ công trình nhà chị đã đưa cho một đơn vị thiết kế rồi nhưng chị thấy không đẹp và không đúng ý chị nên chị đã tạm ngưng công việc với công ty đó sau khi chị đã thanh toán hết tiền thiết kế cho bên đó. Chị quyết định kiếm một công ty uy tính hơn – nhiệt tình hơn – làm việc có tâm và trách nhiệm hơn để làm việc nên chị muốn đưa công trình nhà chị cho Công Ty Vip Homes thiết kế và thi công vì chị thấy đội ngũ kiến trúc sư ở đây rất chuyên nghiệp và tận tâm”. Công Ty Vip Homes chúng tôi đã hăng say làm việc, từ bố trí công năng cho không gian sống cho tới việc chọn những loại vật liệu phù hợp với phong thủy của chị Linh, tất cả đường nét thiết kế đều được Công Ty Vip Homes chúng tôi cân đo đóng đếm rất tỷ mỷ. Chị Linh và gia đình rất hài lòng với bản vẽ thiết kế của Công Ty Vip Homes.

Mời các bạn cùng Công ty Vip Homes chúng tôi trải nghiệm không gian căn hộ cao cấp với thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển “ Neoclassic”.

Thiết kế nội thất phòng khách


Hình hiện trạng phòng khách căn hộ cao cấp Duplex Vista Verde


Quá trình thiết kế phòng khách căn hộ cao cấp Duplex Vista Verde

Kiến trúc tân cổ điển bắt đầu từ những năm 1750. Tân cổ điển là phong trào kiến trúc hồi tưởng lại kiến trúc cổ điển. Trong các công trình kiến trúc, người ta tìm thấy có các thức cột cơ bản (Doric, Ionic, Corinth), đó là cách người Hy Lạp cổ đại tìm kiếm đến cái đẹp lý tưởng. Chị Linh đã đi rất nhìu nơi trên thế giới nên chị đòi hỏi về tính thẩm mỹ cũng như sự sang trọng trẻ trung trong căn hộ chị ở rất cao. Công Ty Vip Homes chúng tôi đã bắt đầu từ kiến trúc của căn hộ với sự am hiểu những tinh hoa của phong cách Tân Cổ Điển “ Neoclassic” chúng tôi đã sáng tạo cho không gian nội thất nhà chị Linh có gu thẩm mỹ riêng, sang trọng, đầy đủ công năng, rất hợp với phong cách của chị và gia đình.


Các vật liệu sử dụng trong thiết kế căn hộ cao cấp Duplex Vista Verde

Thiết kế nội thất phòng ngủ master – master bathroom

Thiết kế nội thất phòng ngủ 01

Thiết kế nội thất phòng ngủ 02

Thiết kế nội thất phòng ngủ 03

Thiết kế nội thất bathroom 01

Thiết kế nội thất bathroom 02

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

 • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0905 883 995
 • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

 • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
 • Giao hàng đúng tiến độ
 • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
 • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
 • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM