Thiết kế nội thất cho phòng ngủ hợp mệnh gia chủ

Với việc thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhiều người chỉ quan tâm tới trang trí làm sao cho nó đẹp, hút mắt mà không hề để ý tới màu sắc mình sử dụng có hợp với mệnh của mình không.

Hãy đọc bài viết này để xem màu nào phù hợp với mệnh của gia chủ.

1. Thiết kế nội thất cho phòng ngủ cho gia chủ mệnh Kim

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, màu sắc tương xứng với những người mệnh Kim đó chính là màu vàng kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà và trong thiết kế nội thất phòng ngủ, về lâudài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim

Đặc biệt những người mệnh Kim rất hợp với màu trắng. Do đó, người mệnh kim có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong gia đình.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ hợp mệnh gia chủ

2. Thiết kế nội thất cho phòng ngủ cho gia chủ mệnh Mộc

Màu sắc trang trí phòng ngủ cho gia chủ mệnh Mộc khá đa dạng như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen. Tuy nhiên có hai màu nhiều ưu điểm nhất là nâu và xanh lá.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ hợp mệnh gia chủ

Với những người mệnh Mộc, thiết kế nội thất biệt thự nói chung và phòng ngủ nhà ở nói riêng không nên sử dụng gam màu trắng để trang trí bởi đây là màu tương khắc. Thêm vào đó, gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng các vật dụng nội thất làm từ gỗ thay vì kim khí để có sức khỏe tốt nhất và có thêm nhiều tài lộc.

3. Thiết kế nội thất cho phòng ngủ cho gia chủ mệnh Thủy

Người thuộc mệnh Thủy phù hợp với các màu chủ đạo là đen và xanh lam, gia chủ có thể lựa chọn gam màu này cho sơn tường trong không gian phòng ngủ ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, vì Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy, nên người thuộc mệnh này cũng có thể hợp hài hòa với màu trắng nhưng xung khắc với màu vàng.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ hợp mệnh gia chủ

4. Thiết kế nội thất cho phòng ngủ cho gia chủ mệnh Hỏa

Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do vậy màu sắc tốt nhất trong thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những màu nền nã và tươi mát, dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện của Thủy như xanh thẫm, đen.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ hợp mệnh gia chủ

5.  Thiết kế nội thất cho phòng ngủ cho gia chủ mệnh Thổ

Trong mối quan hệ ngũ hành và màu sắc, thổ có màu vàng. Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh thổ là màu đỏ và các màu phái sinh của nó như tím và hồng. Những người mệnh thổ nên lựa chọn các màu này làm gam màu chủ đạo trong nhà và trong phòng ngủ để tạo ra một môi trường sống có lợi cho mệnh của mình. Về lâu dài, cuộc sống và sự nghiệp người mệnh thổ sẽ thuận lợi.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ hợp mệnh gia chủ

Mặt khác bạn cũng có thể sử dụng màu của hành thổ là vàng hay các màu phái sinh của nó là vàng nhạt, vàng cam cho các vật dụng trong nhà. Điều này cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh Thổ.

Đặc biệt, màu rất kị với những gia chủ mệnh Thổ đó chính là xanh lá cây, màu phái sinh của nó là xanh lam và màu gỗ.

Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ, hi vọng bạn sẽ chọn cho căn phòng của mình một mẫu thiết kế phù hợp và tuyệt đẹp nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất cho phòng ngủ phù hợp nhất cho gia đình bạn, đến với chúng tôi là bạn đang hợp tác với một công ty thiết kế nội thất ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngủ kiến sư giỏi .

Chúc bạn và gia đình có một không gian sống thật tuyệt đẹp và hạnh phúc!!!

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM