Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 36,6m2

Nhiệt độ lý tưởng của cơ thể con người là 36,6 độ C. Và hôm nay chúng tôi cho bạn thấy một dự án thiết kế nội thất căn hộ diện tích đó là 36,6 m2. Hãy xem một không gian tương đối nhỏ như thế nào có thể được làm đẹp, thoải mái và đầy đủ trong tất cả các khía cạnh.

thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

Thiết kế nội thất phòng khách liền kề bếp

Trường hợp với không gian nhỏ, tư vấn thiết kế của dự án đã phải suy nghĩ lâu dài và khó khăn về tổ chức sắp xếp không gian lưu trữ và không gian đề thư giãn. Cuối cùng, nó đã được xác định rằng phòng khách và nhà bếp được thiết kế liền kề, khu vực lưu trữ vật dụng nên được sắp xếp trong các khe bên cạnh lối vào phòng tắm, và phòng ngủ sẽ được hoàn toàn cách biệt với các phòng khác.

thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

Không gian nội thất phòng ăn

Khi lựa chọn một ý tưởng nội thất, các lựa chọn được đặt ra theo màu sắc yên tĩnh và đồ nội thất tối giản phù hợp tốt nhất cho không gian nhỏ. Theo đó, màu trắng được chọn là màu cơ bản và kết hợp với màu xám và màu xanh lam.

Trong khu vực nhà bếp, màu tường trắng được bổ sung bằng đá granite vân xám. Bộ bếp được thiết kế riêng nó kết hợp hai kiểu hoàn thiện theo phong cách tối giản - tủ trên cao trắng và tủ cơ bản vân gỗ tự nhiên. Với không gian tiết kiệm bàn ăn uống đã được thiết kế như một bảng bar đá cẩm thạch trắng. Nhân tiện, mặt bàn làm việc và backsplash được làm từ cùng một vật liệu, kết hợp cả khu vực nấu ăn và ăn uống với nhau. Khu vực bếp sáng và ấm dần thay đổi thành một phòng khách yên tĩnh và êm ả.

thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

Không gian phòng khách có một khu vực đầy đủ cho việc dành thời gian gia đình và nhận khách. Một chiếc ghế sofa màu xám Jesse, đèn sàn và một bàn cà phê tương phản nhỏ gọn của Viphomes tạo ra một không gian đẹp. Một cảm hứng hoàn thiện được đưa ra bởi một chiếc TV nổi bật, và đó không phải là tất cả ! Gỗ Óc Chó (Walnut) được thể hiện trong nhiều chi tiết, bao gồm cửa ra vào và ván lót, làm cho nội thất nổi bật và liên kết các nội thất khác nhau.

Thiết kế phòng khách

thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

Được thiết kế bởi ý tưởng tổng thể giống nhau, phòng ngủ được thiết kế bằng các vật liệu tương tự như trong phòng khách - sơn tường tương tự và gạch lát đá granite cùng trên sàn nhà. Giống như phần còn lại của không gian, căn phòng này khá nhỏ gọn. Đồ nội thất được thể hiện bằng một chiếc giường đơn giản. Một thành phần trang trí nội thất là hai bức tranh xanh và trắng của chủ đề biển.

thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

Thiết kế nội thất phòng tắm được làm theo yêu cầu của khách hàng và ở đây chúng ta sẽ thấy Gỗ Óc Chó (Walnut). Không có bồn tắm chỉ cần một vòi sen nhỏ gọn. Nhờ vào đó, phòng có bộ sứ vệ sinh đầy đủ: bồn vệ sinh, chậu vệ sinh và bồn rửa lớn

Phòng tắm

thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

Hãy đến VIP HOMES Interior Design với những nhà tư vấn thiết kế hàng đầu và bạn sẽ không thất vọng với những ý tưởng thiết kế cũng như thời gian quý báu.


------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM