Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư với vẻ ngoài kiến trúc giống nhau nhưng nhờ những thiết kế nội thất căn hộ chung cư khác nhau mà nội thất căn hộ trở thành không gian sống lý tưởng, tiện nghi và phong cách.

VipHomes Interior Design sở hữu đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, phong phú về phong cách và đầy cảm hứng sẽ cho bạn những thiết kế nội thất căn hộ đẳng cấp, sang trọng với phong cách trong mỗi đường nét của không gian theo cá tính của bạn. Bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn thiết kế nội thất chung cư riêng của bạn, bạn tìm kiếm một không gian sống sang trọng, tiện nghi, những ý tưởng không gian sống ấn tượng, phong cách...tìm đến VipHomes Interior Design là bạn đã tìm đến những giá trị của cảm xúc cuộc sống và sở hữu không gian sống như bạn mong đợi.

thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư có những đặc thù riêng so với những không gian như nhà ống, nhà phố ... chúng bị bó buộc vào không gian bố trí nội thất sơ bộ ban đầu của chủ đầu tư dự án, ở các vị trí không gian bếp, phòng ngủ, phòng về sinh hay khu sinh hoạt chung đều đã có sự bố trí từ đầu, điều mà bạn có thể can thiệp để có không gian sống của chính mình đó là thiết kế lại không gian nội thất bên trong. Cty thiết kế nội thất VipHomes rất cẩn thận khi điều chỉnh một yếu tố không gian sao cho phù hợp với các yếu tố có sẵn. Công năng hoàn hảo và giá trị thẩm mỹ tinh tế là hai tiêu chí quan trọng mà VipHomes Interior Design luôn hướng tới trong các thiết kế nội thất chung cư.

thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ không khuôn mẫu như nhiều người từng nghĩ, đội ngũ thiết kế VipHomes Interior Design trong quá trình làm việc và sáng tạo những thiết kế luôn xuất phát từ sự hướng tới cái đẹp, sự sáng tạo, độc đáo, tinh tế và nhất là sở thích, phong cách của chủ hộ. Chính vì yếu tố sáng tạo bị bó buộc trong không gian ban đầu nên chung cư từ góc nhìn của nhà thiết kế chuyên nghiệp nó mới là không gian không hề dễ dàng cho sáng tạo cũng như tạo ra sự khác biệt.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Dịch vụ thiết kế nội thất của VipHomes giúp bạn trải nghiệm những không gian sống cao cấp, sang trọng, đó đích thực là không gian bạn mong muốn. Đam mê và sáng tạo chưa đủ để thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp, VipHomes Interior Design còn am hiểu vật liệu chính xác để tư vấn cho khách hàng một không gian đẳng cấp trong thiết kế và chất liệu thi công. 

thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Do những quan niệm về tâm linh của đa phần người Á Đông và đặc biệt là người Việt luôn có sự chú trọng về các yếu tố phong thủy trong thiết kế hiểu được điều đó VipHomes luôn ứng dụng các kiến thức phong thủy vào thiết kế nội thất căn hộ chung cư để phù hợp với tâm lý và nhu cầu tâm linh của gia chủ.

thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Khi sống trong không gian chung cư nếu các yếu tố công năng bị lỗi hay không được tối ưu thì người sống trong không gian đó về lâu dài sẽ gây sự khó chịu, mệt mỏi, nên ưu tiên đầu tiên khi thiết kế nội thất chung cư vẫn là tối ưu công năng đi cùng với tối ưu giá trị thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất là nghệ thuật trong đó người thiết kế tạo nên những hình khối, không gian mang giá trị cảm xúc và thẩm mỹ. VipHomes Interior Design hướng đến cái đẹp từ cảm xúc cuộc sống, mang đến cảm xúc cho không gian chứ không đơn thuần làm một không gian đẹp nhưng không có cá tính. Để làm được điều đó thì yêu những không gian đẹp, đam mê khám phá giá trị tinh tế là bí quyết thành công của VipHomes Interior Design trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư.

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM