Thảm lông cừu cao cấp Brink & Campman

Với phân khúc thiết kế nội thất cao cấp , một tấm thảm lông cừu được sáng tạo và sản xuất từ Brink & Campman được dự đoán sẽ phát triển như là một khuynh hướng tất yếu của ngành nội thất. Thảm lông cừu cao cấp B&C đã được hình thành và phát triển với lịch sử hơn trăm năm, tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, đây vẫn còn là một ẩn số đầy tiềm năng đòi hỏi các kiến trúc sư tâm huyết phải lưu ý tới trong các thiết kế nội thất cận cao và cao cấp hiện nay.

Vài dòng về thương hiệu thảm lông cừu Brink and Campman.

Brink & Campman là một thương hiệu uy tín với truyền thống và lịch sử phát triển lâu dài tại Hà Lan và vùng Bắc Âu. Được thành lập từ những năm 1897, B&C đã xây dựng và phát triển một “đế chế” các sản phẩm trang trí gia dụng được tin dụng không những tại nước sở tại, mà còn lan rộng sự ảnh hưởng sang các nước trong khu vực và trên thế giới. Các thương hiệu phụ của B&C có thể kể tới như Harlequin, Wedgwood, Ted Baker, Bluebellgray…Vì sao thương hiệu thảm lông cừu B&C phù hợp với các thiết kế nội thất cao cấp?

Chất lượng hoàn mỹ từ nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu để dệt nên một tấm thảm lông cừu rất đa dạng, có thể từ 100% từ lông cừu, pha từ lông động vật và các sợi thực vật đến các sản phẩm pha từ lông cừu và các sợi vải nhân tạo. Tuy nhiên, điểm chung của tất cả các thảm này, đó đều là sử dụng các loại nguyên vật liệu được gia công hoàn mỹ và tinh tế.


Từ thảm 100% lông cừu.

Loại thảm này phù hợp với những đối tượng khách hàng hướng tới sự sang trọng và muốn nâng tầm cảm nhận. Khi những xúc giác trên đầu ngón tay tiếp xúc với tấm thảm được dệt từ lông cừu, người dùng sẽ cảm thấy ngay được sự mướt mát, mượt mà, êm ấm và đầy đặn.Đến các thảm pha trộn.Những mẫu thảm này phù hợp với đối tượng khách hàng có sự nhạy cảm tương đối cao với các chế phẩm từ lông động vật. Các sản phẩm được pha từ lông cừu và các loại vải sợi khác như vải cây bạch đàn, vải bông, và các loại vải poliamid. Dù sử dụng nguyên vật liệu kết hợp, nhưng các sản phẩm thảm này vẫn giữ được nguyên vẹn yêu cầu về tính thẩm mỹ và cảm nhận như các sản phẩm từ lông cừu thuần túy.


Đến các thảm pha trộn.

Những mẫu thảm này phù hợp với đối tượng khách hàng có sự nhạy cảm tương đối cao với các chế phẩm từ lông động vật. Các sản phẩm được pha từ lông cừu và các loại vải sợi khác như vải cây bạch đàn, vải bông, và các loại vải poliamid. Dù sử dụng nguyên vật liệu kết hợp, nhưng các sản phẩm thảm này vẫn giữ được nguyên vẹn yêu cầu về tính thẩm mỹ và cảm nhận như các sản phẩm từ lông cừu thuần túy.


Chất lượng hoàn mỹ từ nguyên vật liệu

Thảm lông cừu cao cấp được đón nhận và đánh giá cao trên thị trường, một phần cũng nhờ vào tay nghề vã kỹ thuật dệt thảm tuyệt hảo của các nghệ nhân B&C.Các sản phẩm thảm lông cừu được dệt từ ba phương pháp chính.

Kỹ thuật dệt thảm Axminster.

Đây là phương pháp dệt thảm xuất phát từ vùng Axminster giàu truyền thống của Anh Quốc, phương pháp dệt thảm này tạo ra các tác phẩm thảm với màu sắc và hoa văn đan xen đa dạng, chất lông được bó và dệt lại với nhau, tạo cảm giác mềm mượt, êm ái cho người dùng khi sử dụng.


Kỹ thuật Turted thủ công.

Các sợi vải được túm lại thành chùm để dệt nên tấm thảm cao cấp. Phương pháp dệt thảm hoàn toàn thủ công này khiến tấm thảm trở nên chắc hơn và cảm giác về độ đầm khi sử dụng cũng được tăng cao.


Kỹ thuật Knotted thủ công.

Thảm được dệt nhờ vào việc túm các nhóm sợi lại thành từng nút, đây là phương pháp tạo độ chắc nhất cho tấm thảm lông cừu, tăng độ đầm chân cao nhất, tuy nhiên, phương pháp này cũng vô tình làm mất đi vẻ mượt mà nhờ các nhóm sợi mang lại.


Sự sáng tạo không ngừng

Các sản phẩm thảm lông cừu cao cấp của B&C hoàn toàn có thể tùy biến đa dạng theo yêu cầu, phong cách cũng như sự sáng tạo của khách hàng. Từ việc sử dụng bản màu chuẩn quốc tế phục vụ cho việc nhuộm sợi, giúp rút ngắn sự khác biệt trong màu sắc giữa thiết kế với sản phẩm thật, cho đến việc cắt gọt theo đúng kích cỡ và hình dạng mong muốn của riêng từng khách hàng.


Sản phẩm “made in Holland”

Tất cả sản phẩm thảm lông cừu đều được lên ý tưởng, thiết kế và sản xuất tại Hà Lan, với tinh thần trách nhiệm cao và tay nghề xuất sắc, những tấm thảm này chắc chắn không thể thiếu trong những thiết kế nội thất cao cấp hiện tại.


Ở đâu bạn có thể tìm thấy thảm lông cừu cao cấp tại Tp.HCM?

Hiện tại trên thị trường đang có hai dạng cung cấp các sản phẩm thảm lông cừu.

Một là từ nguồn hàng bên Trung Quốc, dùng các chế phẩm lông cừu (hoặc của các loại động vật khác) đã qua sử dụng để làm thảm, nên giá cực rẻ đi liền với chất lượng không được bảo đảm.

Nguồn thứ hai là từ các nhà phân phối trung gian, đây là các sản phẩm chất lượng cao, nhưng đi theo đó là giá thành nhập về và xuất ra thị trường cũng cao không kém.

Hiện tại tại thị trường TpHCM, công ty thiết kế nội thất Viphomes, với sự ủy quyền từ trực tiếp công ty tiếp quản thương hiệu B&C TL.Art, đang cung cấp các sản phẩm thảm lông cừu cao cấp ra thị trường với chất lượng bảo đảm uy tín nhất và giá thành thích hợp nhất.

Số điện thoại tư vấn: 0905883995 Mr.Phương

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM