Tại sao bạn chọn VIP HOMES Interior Design

VIP HOMES interior gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua.


VIP HOMES interior được thành lập vào năm 2006  bởi đội ngũ kiến trúc sư , thiết kế nội thất đấy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiêm dưới sự giám sát chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư  sẽ mang đến những không gian sống và hưởng thu hoàn hảo cho mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp . Nội Thất VIP HOMES Design đã khẳng định được thương hiệu nhà sản xuất tủ bếp chuyên nghiệp được hầu hết thị trường chấp nhận như hiện nay. Với hơn 7năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, cung ứng tủ bếp, kệ bếp, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách theo yêu cầu của khách hàng đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và  tính thẫm mỹ.


1. Chất Lượng Sản Xuất Gia Công


♦  Nội Thất VIP HOMES interior luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm: Các quy trình sản xuất khắt khe của chúng tôi được áp dụng cho tất cả sản phẩm. Bắt đầu từ nguyên vật liệu được nhập khẩu từ những nhà cung cấp có uy tín như: ván Malaysia nhập bởi tập đoàn An Cường và sơn phủ được nhập từ tập đoàn VISION . Kế đến là tay nghề của công nhân cũng như đội ngũ kiểm tra chất lượng giàu kinh nghiệm ngăn chặn những sai sót xảy ra.

♦  Thời gian đáp ứng đơn hàng nhanh: Thông thường cho đơn hàng bếp là khoảng 3 tuần và sản xuất theo đặt hàng cho các bộ phòng ngủ và trang trí tường mất thời gian lâu hơn tùy theo độ lớn và phức tạp của đơn hàng. Chúng tôi cam kết làm đúng theo tiến độ đã được đưa ra khi đặt hàng từ khách hàng.


2. Những Tiêu Chuẩn Đặc Trưng


♦  Tối đa việc cất giữ thực phẩm và lưu trữ đồ đạc cho cả gia đình bằng những tấm kệ cho những ngăn tủ hay lắp đặt ngăn kéo bên trong.

♦  Toàn bộ phụ kiện cho tủ bếp được nhập khẩu như Haffle , Bum, Cariny bền bỉ với 80. 000 lần đóng mở đã được thử nghiệm, dễ dàng điều chỉnh cánh tủ cho đạt yêu cầu mỹ thuật.

♦  Đóng mở êm ái, nhẹ nhàng, không gây ồn.

♦  Độ dày ván tủ sản xuất từ 16mm cho gỗ tự nhiên và 18mm cho ván công nghiệp.

♦  Tất cả những cánh tủ và mặt ngoài ngăn kéo đều trải qua quy trình sơn phủ của VISION, do vậy đạt được độ bóng và độ bền tốt nhất trong ngành nội thất hiện nay.

♦  Từ giai đoạn chà nhám ban đầu cho tới những bước hoàn thiện cuối cùng, mỗi phần của sản phẩm đều qua những quy trình sơn phủ đặc biệt để đảm bảo cho sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn đề ra.


3. Luôn Luôn Lắng Nghe, Luôn Luôn Sáng Tạo


♦  Đội ngủ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cải tiến và sáng tạo các dòng sản phẩm nội thất độc đáo với nhiều công năng sử dụng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

VIP HOMES interior còn đem đến cho khách hàng về dịch vụ thiết kế nội thất riêng biệt – vừa tư vấn tại chỗ, vừa thiết kế  cho các căn hộ, biệt thự…

♦  Trong suốt quá trình hoạt động hơn 07 năm qua, sản phẩm của VIP HOMES interior thường xuyên được đổi mới một cách đa dạng ở tất cả dòng hàng, từ phong cách đương thời đến hiện đại.


4. Luôn Luôn Lắng Nghe Ý Kiến Khách Hàng


♦  Yếu tố khách hàng luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu đối với nội thất VIP HOMES interior. Dịch vụ khách hàng tận tâm, chế độ hậu mãi, tư vấn, thiết kế chu đáo… đã tạo được cảm giác thân thiện, yên tâm cho khách đến.

♦  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm của VIP HOMES interior hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những trăn trở và cố gắng giải đáp tất cả các câu hỏi.