Phòng cho trẻ em với tranh dán tường Hàn Quốc

Trang trí phòng ngủ cho trẻ em là một thử thách với nhiều bậc bố mẹ. Phòng ngủ của bé con nên được trang trí linh hoạt sinh động để kích thích và phát triển các giác quan, sự cảm nhận của bé. Sử dụng tranh dán tường khổ lớn đang xu thế mới được rất nhiều em bé yêu thích. Thật sự nó cho chúng ta những cảm nhận rất mới rất tuyệt vời khi bước vào căn phòng.

Tranh dán tường Hàn Quốc với phòng ngủ cho trẻ em

Tranh dán tường khổ lớn hay còn gọi là tranh dán tường Hàn Quốc được in trên nguồn giấy nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đức theo đúng công nghệ, máy móc của Hàn. Nó cho ta muôn vàn những bức tranh sinh động đáng yêu theo nhiều chủ đề, theo từng sở thích riêng. Với những tính năng chống thấm, chống rêu mốc, chống trầy xước, dễ dàng cọ rửa mà không  bị phai màu, thân thiện với môi trường, không độc hại thì đây còn là một giải pháp trong trang trí nội thất hiện nay.

Tranh dán tường Hàn Quốc với phòng ngủ cho trẻ em

Bé con sẽ thỏa sức sáng tạo và lựa những bức tranh mình yêu thích cho căn phòng của mình. Nào là tranh phong cảnh, tranh công chúa, tranh động vật, tranh hoạt hình, hay đơn giản chỉ là những họa tiết đáng yêu….

Tranh dán tường Hàn Quốc với phòng ngủ cho trẻ em

Điều quan trọng nữa là cần chọn được bức tường để dán tranh. Bức tranh cần có kết hợp với nội thất trong phòng để trở thành điểm nhấn ấn tượng. Với những bức tranh có chủ đề cụ thể như với phòng bé gái là tranh hoa, tranh phong cảnh, tranh công chúa thì nên được đặt ở bức tường trung tâm nơi đặt đầu giường. Vị trí này sẽ làm nổi bật căn phòng của bé yêu.

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM