Nội thất villa Holm Place - Vương Quốc Anh
Holm Place là ngôi nhà mới được thiết kế bởi OB Architecture ở làng nông thôn South Warnborough, Hampshire, Anh. Khu vực rộng 0,12 hecta nằm trong Khu Upper Garden of Manor Court, tòa nhà được xếp hạng hạng thứ 17 ở khu bảo tồn South Warnborough. Hình ảnh của nhiếp ảnh gia Martin Gardner.

Mục đích là để tạo ra một biệt thự hiện đại điển hình để chứa bốn phòng ngủ với không gian sống mở để giải trí cho gia đình và bạn bè. Thiết kế biệt thự có mối quan hệ giữa nội thất với vườn, tối đa hóa ánh sáng và làm mờ giữa không gian bên trong và bên ngoài.

Thiết kế biệt thự hình chữ L được đẩy lên các cạnh của địa điểm để bảo vệ khung màu xanh xung quanh tòa nhà được liệt kê. Ngôi nhà hai tầng nằm liền kề với tòa nhà Manor Court để tạo ra một mối quan hệ trực tiếp.

Vật liệu xử lý độ cao và vật liệu xây dựng lấy cảm hứng từ Manor Court, sử dụng một tấm pallet đơn giản gồm gạch ngói, gỗ, thạch cao trắng, thủy tinh và kẽm. Tòa nhà được bố trí trên một lưới kết cấu 3m, được thể hiện cả bên trong và bên ngoài để tạo sự cho thành phần rõ ràng và trật tự.

Đối với các bức tường phía ngoài hướng về phía bắc, một vách chắn đã được xác định bằng cách sử dụng gạch thay thế cho tường bao hiện tại và hệ thống phủ kẽm ở trên. 

Gạch bằng gỗ được sử dụng cho các cao độ sân trong nội thất với tỷ lệ chiều dọc phù. Iroko đã được chọn vì độ bền và màu sắc của nó để phù hợp với tông màu của tòa nhà hiện có.

Căn hộ tầng trệt có hai khu vực riêng biệt, khu vực phía bắc có một nhà bếp bằng kính mở, phòng ăn, khu vực sinh sống và khu vực phía tây có phòng ngủ. Kết nối giữa hai khu vực này là lối vào sảnh, phòng trưng bày và cầu thang hai chiều cao.

Phòng Master trên tầng một là hướng về phía Nam và có sân hiên thoáng mát với tầm nhìn rộng ra khung cảnh nông thôn.

Xem thêm: Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Xem thêm: Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển


------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM