Những mẫu thiết kế văn phòng công ty độc đáo trên thế giới

Hãy quên đi những mẫu thiết kế văn phòng công ty cứng nhắc, xưa cũ, nhàm chán, một không gian làm việc độc đáo, sáng tạo sẽ giúp tạo hứng thú làm việc, khơi nguồn ý tưởng trong mỗi nhân viên.

Với những mẫu thiết kế văn phòng công ty sau đây sẽ khiến bất cứ nhân viên nào cũng muốn được làm việc và cống hiến cho công ty.

1.Văn phòng bong bóng Christian Pottgiesser

Ý tưởng kết hợp bàn bong bóng trong suốt trong văn phòng làm việc của kiến trúc sư và nhà thiết kế người Pháp - Christian Pottgiesser đã tạo ra 1 cuộc cách mạng cho thiết kế văn phòng công ty hiện đại.

Pottgiesser thiết kế các mái vòm plexiglass bong bóng trong suốt tạo ra một không gian làm việc riêng cho mỗi người nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy tất cả mọi người khác ở bàn làm việc của họ. Không những thế chúng còn cắt giảm sự lây lan của vi trùng và bệnh tật xung quanh một văn phòng

Thiết kế văn phòng công ty

Ý tưởng sáng tạo với bàn bong bóng

2.Văn phòng hình hộp Rhode Island – Mỹ

Công trình văn phòng container độc đáo này nằm ở Rhode Island - Mỹ. Các thùng container được ghép với nhau và chia ra thành nhiều phòng làm việc nhỏ với màu sắc sáng tạo và bắt mắt như xanh lá, xanh lam kết hợp cùng màu vàng, hồng, đỏ... Xét về kiến trúc và sự tiện lợi thì văn phòng này chẳng thua kém gì những tòa nhà văn phòng hiện đại.

Thiết kế văn phòng công ty

Văn phòng container độc đáo

3. Thiết kế văn phòng Google tại Zurich, Thụy Sĩ

Với mong muốn mang lại cho nhân viên không gian làm việc phát huy tối đa những ý tưởng mới lạ, Google đã quyết định đầu tư một số tiền không nhỏ để thiết kế văn phòng công ty kết hợp hài hòa giữa lao động và giải trí thư giãn, giúp nhân viên tái tạo năng lượng trong những phút giản lao ngắn ngủi.

Ở đây không có bất kỳ một vị trí làm việc nào được phép đặt các xa khu vực ăn uống quá 100 mét. Khu bếp ăn hay khu pha cafe miễn phí được bố trí ở mọi nơi, sao cho nhân viên có thể giải lao, nạp năng lượng 3 lần/ ngày.

Thiết kế văn phòng công ty

Liệu có ai không muốn làm việc thoải mái như này?

Không như những văn phòng khác là việc di chuyển giữa các tầng được thực hiện bằng việc đi cầu thang, ở Google mọi nhân viên sẽ sử dụng những chiếc cột để di chuyển, thật thú vị đúng không nào?
4.Văn phòng công ty kiến trúc Selgas Cano

Văn phòng làm việc của Selgas Cano nằm giữa khoảng rừng gần thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Một phần văn phòng làm việc này ở dưới lòng đất, phần còn lại nhô trên mặt đất với những ô cửa kính lớn, tạo cảm giác tất cả nhân viên đang làm việc dưới những tán cây xanh, biến cả văn phòng trở thành một phần của thiên thiên. 

Thiết kế văn phòng công ty

Cả văn phòng như một phần của khu rừng

5.Văn phòng công ty Inventional Design Factory

Thiết kế văn phòng công ty

Không gian làm việc không thể sáng tạo hơn

Inventionland có trụ sở ở Pittsburgh, bang Pennysylvania, Mỹ. Trong khuôn viên rộng 6.500 mét vuông, rất nhiều không gian khác nhau từ tàu cướp biển, đường đua, hang giả, lâu đài...được thiết kế đẹp mắt, kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng không thể tuyệt vời hơn, tất cả đã mang đến cho nhân viên điều kiện tốt nhất để phát huy tính sáng tạo. Đúng như tên gọi (tạm dịch là “Vùng đất phát minh”), mỗi năm, Inventionland phát minh ra hơn 2000 vật dụng và cứ 3 ngày lại có một sản phẩm mới được cấp giấy phép.

Với những thiết kế văn phòng công ty tuyệt vời như thế, chắc hẳn mỗi người trong chúng ta ai cũng muốn đến công ty để làm việc, để sáng tạo và còn để thư giãn nữa đúng không?

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM