Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách gam màu xám ấn tượng

Bạn có muốn biết những màu sắc sành điệu nhất cho việc thiết kế phòng khách?

Sau đây chúng tôi đưa ra những ý tưởng không gian nội thất phòng khách màu xám kết hợp với các màu sắc khác và đồ nội thất trang trí.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy vẻ đẹp đặc biệt của cái gọi là màu xám "thông thường" trở thành một trong những màu thời trang nhất trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại. Một khi bạn đã quyết định rằng bạn muốn có một phòng khách gam màu xám, bạn sẽ phải đối mặt với một số câu hỏi và chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn những câu trả lời cho sự kết hợp màu sắc thành công nhất và những phụ kiện nội thất trang trí.

Phòng khách màu xám - một phong cách mạnh mẽ trong nội thất hiện đại.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Màu xám kết hợp tốt với hầu hết các màu khác. Một phòng khách màu xám thanh lịch và mát mẻ. Nếu bạn sử dụng màu sắc phù hợp để kết hợp màu sắc, bạn có thể tạo nên một phong cách tinh tế, hiện đại, truyền thống hay bất kỳ phong cách thiết kế nào. 

Màu xám có rất nhiều sắc thái, đó có thể là một thách thức thực sự để chọn đúng màu. Màu than, bạc, đá, rêu... Nếu bạn U50 ! nên chọn màu sắc sậm hơn và tối hơn phù hợp với nội thất vì chúng có liên quan đến sức mạnh uy nghi và nhìn trang trọng hơn. Các màu sáng hơn trông thanh lịch, tinh tế. Màu xám nhẹ hơn trông rất rất tao nhã, tinh tế và có thể được sử dụng trong nhiều phong cách thiết kế.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Thiết kế nội thất phòng khách màu xám - làm thế nào để chọn phong cách nội thất?

những mẫu phòng khách gam màu xám

Màu xám là màu tường bê tông, đá, kim loại v.v.. điển cho sự hình sự tối giản. Đó là lý do tại sao một bức tường màu xám trong nội thất phòng khách bổ sung thêm kính, lấp lánh ánh crôm hay phụ kiện bằng thép không gỉ làm cho hợp thời trang nội thất và hiện đại.

Nhiều ý tưởng phòng khách tông màu xám được trang trí nội thất theo phong cách hiện đại, nội thất tối giản hoặc nội thất theo trang trí theo phong cách thời thượng. Màu xám nhạt sẽ là nền trung tính cho các phụ kiện trang trí nhiều màu sắc khác.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Phòng khách màu xám, sử dụng màu sắc cơ bản

những mẫu phòng khách gam màu xám

Trong nhiều phòng khách theo tông màu xám, màu xám được sử dụng như một màu cơ bản hoặc làm nền trung lập. Màu xám có thể được sử dụng trong nội thất như màu tường, sàn nhà và trần nhà, hay một chiếc ghế sofa hợp thời trang, thậm chí là thảm. Trong trường hợp này, không gian nội thất trở nên mềm mại ấm cúng. Nếu bạn không chắc chắn trong việc chọn màu kết hợp với không gian nội thất gam màu xám, tốt hơn hết là tìm một tư vấn thiết kế nội thất vì các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ chọn đúng màu và sẽ kết hợp nó với các màu khác.

Phòng khách màu xám có thể nhìn tuyệt đẹp ngay cả khi không gian có hạn. Một lần nữa, tất cả đều đến với sự lựa chọn màu sắc phù hợp và phối hợp màu sắc. Bạn nên chọn loại nền sáng và kết hợp chúng với kem, cổ trắng, cappuccino.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Các bức tường phòng khách màu xám, thiết kế nội thất trang nhã và thanh lịch

những mẫu phòng khách gam màu xám

Các bức tường phòng khách màu xám là nền hoàn hảo cho thiết kế nội thất thanh lịch và hiện đại. Các bức tường giống như bức tranh của một họa sĩ và bạn có thể trang trí thêm  tùy theo phong cách sống và sở thích cá nhân của bạn.

Một điều mà bạn nên chú ý - màu xám không phải luôn là một ý tưởng tốt. Có nghĩa là nếu bạn chọn bức tường phòng khách màu xám, bạn nên chọn đồ nội thất tương phản - trắng, xanh, vàng, đỏ ... gỗ tự nhiên hoặc đen cũng là sự lựa chọn tương đối. Các cây xanh, tranh sơn dầu hoặc khung hình, họa tiết phong phú sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho phong cách nội thất của bạn.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Khung màu tốt nhất cho nội thất phòng khách là màu xám và trắng

những mẫu phòng khách gam màu xám

Thiết kế phòng khách màu xám và trắng kết hợp, cả hai màu sắc được sử dụng để tạo bầu không khí trong phòng và hoà quyệt với nhau khá hài hòa. Mặc dù màu xám và trắng được coi là màu đơn sắc, nhưng khi sử dụng đúng cách, chúng có thể tạo ra bầu không khí hấp dẫn và căn phòng sẽ trông đẹp và ấm cúng.

Nó là sự kết hợp tuyệt đẹp cho nội thất cổ điển, nội thất hiện đại và nội thất công nghệ cao, nghệ thuật trang trí v.v.. Thông thường, các nhà thiết kế thích sử dụng các màu trắng nhạt kết hợp với màu xám thay vì màu trắng tinh khiết và tạo sự kết hợp của các mẫu khác nhau và kết cấu giấy dán tường, thạch cao, đá, đồ gỗ, ván sàn, cũng như một loạt các điểm nhấn thú vị và phức tạp mà bổ sung cho sự kết hợp của màu sắc.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Phòng khách màu vàng và màu xám - tinh tế trong nội thất mùa hè

những mẫu phòng khách gam màu xám

Phòng khách gam màu xám và màu vàng trông hấp dẫn, thú vị và tươi mới. Sự kết hợp này tạo nên sự cân bằng giữa những nét tinh tế và vui tươi trong không khí của phòng khách và sẽ phản ánh cá tính của chủ nhà. Một trong những cách tốt nhất để tạo ra một sự kết hợp cho phòng khách là sử dụng màu xám cho tường, thảm và thêm điểm nhấn màu vàng cho ghế, gối trang trí, rèm cửa và thậm chí một số hoa tươi để làm cho căn phòng thêm sinh động.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Phòng khách màu xám và vàng cung cấp một bầu không khí thư giãn

những mẫu phòng khách gam màu xám

Thiết kế phòng khách màu xám và màu vàng trông rất yên tĩnh và thư giãn. Màu xám có tác dụng làm dịu và lý tưởng để loại bỏ căng thẳng hàng ngày. Tất nhiên, khi chúng ta nói về việc kết hợp cả hai màu sắc trong phòng khách, điều này không có nghĩa là bạn phải giới hạn mình chỉ có hai màu này. Thêm một số điểm nhấn màu đen, trắng hoặc một vài phụ kiện tối hơn sẽ nổi bật hai màu cơ bản.

Tùy thuộc vào bạn để quyết định tỷ lệ màu xám và màu vàng trong nội thất của bạn. Một số người thích màu xám hơn, cũng những người khác chọn màu vàng nhiều hơn nhưng một trong hai cách nội thất vẫn nhìn tươi sáng.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Nội thất phòng khách màu xám kết hợp với màu nâu

những mẫu phòng khách gam màu xám

Nội thất phòng khách màu xám và màu nâu thường được kết hợp với phong cách đồng quê cổ điển Châu Âu, mặc dù sự kết hợp hai màu sắc này kết hợp khá tốt cho nội thất hiện đại. Sự kết hợp của màu nâu và màu xám làm cho bất kỳ phòng nào cũng thực sự nhẹ nhàng mặc dù nó có vẻ tương phản với nhau nhưng sự kết hợp nhìn vẫn mềm mại và thanh lịch.

những mẫu phòng khách gam màu xám

những mẫu phòng khách gam màu xám

Nhiều người cho rằng những ý tưởng phòng khách màu xám và nâu đang nhàm chán nhưng đó là suy nghĩ của họ. Sự kết hợp màu này rất đa dạng và có hai gam màu trung tính tạo ra các không gian nội thất tuyệt vời. Sự kết hợp hai gam màu được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như tường xám và đồ nội thất bằng gỗ, tường màu nâu và đồ nội thất màu xám, thảm màu xám nâu và đồ nội thất màu trắng sẽ trở nên sang trọng. Đồ nội thất màu xám trông sang trọng và kết hợp đồ gỗ tinh tế.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Ý tưởng phòng khách màu xám kết hợp xanh dương tạo nên một không gian nội thất sang trọng

những mẫu phòng khách gam màu xám

Phòng khách màu xám kết hợp màu xanh tạo nên sự huyền bí và sự yên bình. Khi kết hợp màu xanh, phụ thuộc vào cường độ của nó, bạn có thể nhìn thấy sự mềm mại, cởi mở và nhẹ nhàng hay phong phú và sâu sắc. Các bức tường màu xám và đồ nội thất màu xanh kết hợp với nhau một cách hài hòa, nhưng bạn cần phải chọn màu sắc phù hợp để chúng không đối lập. Ví dụ như màu xám đậm kết hợp với màu xanh đậm có thể làm cho không gian nội thất quá lạnh và thậm chí trông ảm đạm.

Sự kết hợp của màu xám, màu xanh với màu trắng, vàng và bạc cũng như với các tông màu phấn trông mềm mại dễ chịu.

những mẫu phòng khách gam màu xám

những mẫu phòng khách gam màu xám

Khi bạn đã chọn màu xám cho phòng khách và kết hợp màu sắc sẽ nói lên cá tính của bạn, bạn sẽ cần phải tìm những ý tưởng tốt nhất cho đồ nội thất phòng khách màu xám. Đồ nội thất màu xám, trắng hoặc đen và những đồ nội thất có màu sáng sẽ là một lựa chọn tốt. Ví dụ như một chiếc ghế sofa màu xanh sáng tạo nên sự thanh lịch của căn phòng. Bạn có thể đặt một chiếc ghế sofa sáng ở phía trước của bức tường màu xám của phòng khách và hãy để thêm một vài phụ kiện cùng màu. Nhiều phong cách nội thất được tạo ra với một vài màu xám. Các đồ nội thất chính trong phòng khách là ghế sofa và bạn có thể chọn nó hợp với màu tối, và rèm cửa bổ sung cho màu ghế sofa.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Nội thất phòng khách màu xám và các phụ kiện nội thất

những mẫu phòng khách gam màu xám

Khi bạn chọn bộ phòng khách màu xám, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thêm một màu bổ sung, nếu không trông nó đơn diệu và nhàm chán. Ví dụ như một chiếc bàn cà phê trắng, những phụ kiện như gối trang trí, bức tranh, đèn sàn sẽ giúp bạn tạo thêm những điểm nhấn cho không gian nội thất đẹp.

những mẫu phòng khách gam màu xám

Bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn thiết kế nội thất riêng cho bạn, một không gian sống sang trọng, tiện nghi, những ý tưởng không gian sống ấn tượng, phong cách...Hãy đến VipHomes Interior Design là bạn đã tìm đến những giá trị của cảm xúc cuộc sống và sở hữu không gian sống như bạn mong đợi.

Xem thêm các dự án thiết kế của VipHomes Interior Design.

Xem thêm các dự án thi công của VipHomes Interior Design------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM