Mẹo khắc phụ khi đồ gỗ bị tróc sơn, rạn nứt

Những đồ nội thất sử dụng một thời gian, do điều kiện và môi trường trung quanh, ví dụ như thấm nước, nơi có nhiều ánh nắng, bụi bẩn nên bị bạc màu, lớp sơn bị tróc ra, thậm chí nhiều khi bị biến dạng. Nếu bạn không phải người trong nghề thì không dễ dàng gì có thể xử lý những sự cố trên. Dưới đây là một số cách khắc phục đơn giản cho gia đình bạn khi sử dụng những bộ bàn ghế gỗ phòng khách và những nguyên liệu dễ kiếm trong cuộc sống hàng ngày để mang lại vẻ đẹp vốn có của nó.

1. Trà đặc

 Bạn hãy ngâm một tách trà đặc, bạn để cho nước nguội, sau đó bạn dùng vải mềm nhúng vào trà rồi lau lần lượt hai lần. Với điều kiện lớp sơn vẫn tốt. Cách này có tác dụng làm bóng bề mặt của gỗ, làm sạch các lớp bụi bẩn.


 

2. Bột rửa ảnh hoặc hồ (keo) rửa sơn

Bạn sử dụng đúng theo tỷ lệ theo hướng dẫn, sau đó bạn bôi lên lớp sơn cũ, hoặc những lớp sơn đã bị bong tróc, đợi một lúc sau khi những màng sơn sẽ mềm lại khi đó bạn dùng vải lau sạch mà không cần đến giấy chà nhám, xong bạn mang phơi khô và sơn lại. Với cách làm này sẽ tẩy sạch lớp sơn cũ thay vào đó những lớp sơn mới.
 
3. Keo kết hợp với vải mềmVới những bộ nội thất gỗ được kết nối với nhau bằng chốt, và những lớp keo, sau một thời gian sử dụng chúng bị lỏng lẻo bạn hãy tháo ra và dùng keo, hoặc silicon dính lại, nếu bạn cảm thấy chưa chắc chắn bạn có thể lót thêm một mảnh vải rồi bôi thêm một lớp keo nữa, đợi cho keo khô khi đó bạn sẽ kết quả mà bạn đã. Với cách này đa phần sử dụng cho những cánh cửa, hay những chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên của gia đình bạn bị hỏng và tủ đựng hồ sơ...
 4. Cồn I-ốt
Nếu trên bề mặt những bộ bàn ghế phòng khách của gia đình bạn có những vết nứt nhỏ, thì bạn có thể dùng cồn i-ốt pha loãng bạn chà hoặc đổ lên bề mặt. Cách vài ngày bạn lấy vải chà sát thật mạnh là có thể khôi phục được nguyên trạng.

Với phương trâm là bạn với mọi nhà, Công ty sản xuất, gia công đồ gỗ nội thất Viphomes luôn quan tâm tới việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, để từ đó được lắng nghe, trao đổi và có cái nhìn sâu sắc nhất tới mong muốn, nhu cầu của từng khách hàng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được gia công đồ gỗ nội thất theo yêu cầu và sở thích của khách hàng.

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM