Giải pháp thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Với nhiều người văn phòng công ty như là ngôi nhà thứ hai của họ, mỗi ngày họ dành ra ít nhất 8 tiếng đồng hồ ở công ty, thậm chí nhiều hơn.

Vậy thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ làm sao để giúp nhân viên công ty cảm thấy thật thoải mái, dễ chịu, năng suất lao động đạt hiệu quả cao, trong khi nguồn kinh phí của công ty chỉ có hạn. Với những giải pháp sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Lên kế hoạch mua sắm

Trước hết cần tính toán kỹ càng, vạch ra những nội thất văn phòng giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng cần thiết cho từng phòng ban và cả văn phòng để có thể mua sắm đầy đủ. Lưu ý không để xảy ra tình trạng thừa thiếu nội thất, tránh lãng phí.

Lựa chọn vật liệu

Thiết kế văn phòng giá rẻ không đồng nghĩa với việc mua nội thất rẻ tiền, kém chất lượng để lắp đặt vào văn phòng. Sử dụng vật liệu như lamilate, kính, da, vải, inox… sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí, bởi nó sử dụng được bền lâu, ít có khả năng bị thay thế hơn theo thời gian sử dụng

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Tuổi thọ của nội thất chất liệu inox, kính,...bền lâu

Mua nội thất văn phòng giá rẻ đã qua sử dụng

Hãy dẹp bỏ tư tưởng rằng hàng “second hand” có nghĩa là đồ bỏ đi, kém chất lượng. Ngược lại, với những chợ hoặc diễn đàn đồ cũ bạn sẽ có cơ hội tìm được những món mà còn nguyên hoặc mới tinh, không khiếm khuyết với một mức giá không thể tuyệt hơn. 

Tuy nhiên cũng đừng vì ham nội thất văn phòng giá rẻ mà mang về những thứ không thể sử dụng được, phải thật tỉnh táo và đưa ra lựa chọn thông minh.

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Mua nội thất đã qua sử dụng giúp giảm chi phí

Tối giản hóa phong cách thiết kế

Thêm một chi tiết tức là sẽ tốn thêm một khoản tiền vì vậy mà phương án tối giản hóa phong cách thiết kế nội thất văn phòng là một giải pháp được xem là tuyệt vời nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tận dụng nguồn sáng thiên nhiên

Nguồn sáng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của nhân viên trong văn phòng, vì vậy nội thất văn phòng nên được thiết kế và bố trí ở những góc phù hợp, tận dụng tối đa nguồn sáng thiên nhiên, vừa giúp nhân viên giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi vừa giúp cắt giảm một khoản chi phí cho công ty.

Tuy nhiên, đối với những văn phòng làm việc có mặt bằng không mấy thuận lợi cần trang bị nguồn sáng nhân tạo đảm bảo nguồn sáng cho nhân viên làm việc, có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng những thiết bị tiết kiệm điện năng...

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Tận dụng tối đa nguồn sáng thiên nhiên khi thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất sắp xếp hợp lý

Sử dụng nội thất hợp lý cũng là một trong số những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí khi thiết kế nội thất văn phòng. Có thể thiết kế phòng làm việc thành một dãy gọn gàng kết hợp thành phòng họp, hội thảo khi cần thiết, vừa giúp mở rộng không gian nơi làm việc mà cũng tối giản việc mua sắm nội thất.

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Sắp xếp nội thất hợp lý để có thiết kế văn phòng tối ưu

Với những gợi ý trên đây chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ tối ưu nhất, vừa đáp ứng nhu cầu tạo không gian làm việc thoải mái, khoa học cho nhân viên vừa phù hợp với nguồn ngân sách hạn hẹp của công ty. 

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM