Cùng Viphomes lựa chọn mua giường ngủ như ý

Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng và đối tượng sử dụng mà chúng ta sử dụng loại phòng ngủ nào, đối với trẻ em chỉ nên chọn dạng giường đơn có chiều dài và chiều rộng phù hợp với cơ thể của bé. Còn đối với người lớn có thể sử dụng giường đơn nhưng khổ lớn và giường đôi nếu đối với các cặp vợ chồng. Thực tế ai cũng muốn có một chiếc giường rộng rãi thoải mái để ngủ ngon hơn, nhưng phải tùy vào không gian của căn phòng mà bố trí, thiết kế nội thất cho phòng ngủ  và chọn phòng ngủ sao cho vừa. Ngoài chọn giường theo đối tượng sử dụng chúng ta cũng cần lựa chọn thêm về kiểu dáng, chất liệu gỗ, màu sơn, cho đến hướng kê giường ngủ theo phong thủy cũng như cách kiểm tra chất lượng chiếc giường ngủ của bạn có đạt tiêu chuẩn về gỗ, kết cầu ( gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp…).

KIỂU DÁNG


Phần kiểu dáng rất đa dạng và phong phú tùy thuộc vào sở thích của từng người mà mình chọn kiểu dáng khác nhau như Giường ngủ gỗ veneer kiểu dáng hiện đại , Giường ngủ được thiết kế với ngăn kéo chứa đồ dưới gầm giường, Giường ngủ với đệm thụt ngang bằng mặt giường…

MÀU SẮC :

Màu giường , tủ , bàn trang điểm nên cùng một tông màu và phải được kết hợp hài hòa với mầu tường cũng như sàn gỗ .

Một số loại sơn có chất lượng tốt được dùng để sản xuất đồ gỗ

- Sơn Bauchem , Inchem , Btchem

- Sơn 07 duy hoàng

- Sơn Nippon

- Sơn Đại kiều, hồng kiều

Bạn nên hỏi kỹ sản phẩm được sơn loại nào.


CHẤT LIỆU GỖ :

Nhìn chung giường ngủ có thể được đóng bằng gỗ tự nhiên hoặc gia công đồ gỗ nội thất gỗ công nghiệp. Tuy nhiên giá thành cho một chiếc giường ngủ bằng gỗ tự nhiên thường chỉ cao hơn 20% so với giá giường gỗ công nghiệp vì vậy bạn nên chọn cho mình một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên. Một chiếc giường gỗ tự nhiên sẽ chắc chắn hơn và cảm giác sử dụng tốt hơn hẳn một chiếc giường gỗ công nghiệp. Các loại gỗ sau thường được dùng để đóng giường, gỗ xoan đào thường có giá khá cao.

Gỗ sồi, tần bì có giá thấp hơn và được dùng phổ biến hơn so với xoan đào . Vì vậy nếu không phải bắt buộc dùng gỗ xoan đào thì việc lựa chọn chất liệu gỗ sồi, tần bì để đóng giường ngủ là một quyết định đúng đắn.

HƯỚNG KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THỦY

Ngoài hướng dẫn các chọn màu sắc theo phong thủy chúng tôi đã đưa trước đó , dưới đây là hướng kê giường cho hợp phong thủy nhất. Theo phong thủy kê đầu giường tựa vào tường là điều không tốt vì : chỉ có 1 mặt có chỗ tựa còn 3 góc còn lại thì không hề có mặt tiếp xúc hay chỗ tựa an toàn. Theo phong thủy, lệch góc với cửa là tài vị, nơi tàng phong tụ khí, cả cửa ra vào và cửa sổ đều không xung được.

Người ngủ ở đó sẽ có thân thể khỏe mạnh. Những chiếc giường ngủ trong ảnh bên dưới thể hiện các vị trí kê giường khác nhau. Mỗi loại đều có một kiểu tác động khác nhau đối với người nằm trên nó. Dưới đây là những phân tích tác động của từng vị trí cụ thể:

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM