Chọn mua đồ gỗ nội thất cao cấp gia đình giá rẻ

Đồ gỗ nội thất gia đình, bán bàn ghế đồ gỗ nội thất gia đình giá rẻ, đóng đồ gỗ nội thất gia đình cao cấp giá rẻ, đồ gỗ nội thất TPHCM, thi công đồ gỗ nội thất phòng khách, đồ gỗ nội thất phòng ngủ, đồ gỗ nội thất phòng ăn, đồ gỗ nội thất phòng bếp, đồ gỗ nội thất nhà xinh.


Dưới đây là một vài mẫu đồ gỗ nội thất gia đình phổ biến chúng tôi xin gửi tới các bạn để các bạn có thể tham khảo và tìm cho gia đình mình một mẫu thiết kế ứng ý nhất nhé. Bộ sưu tập thiết kế gồm: nội thất phòng ăn, nội thất phòng khách, thiết kế nội thất cho phòng ngủ, nội thất phòng bếp


Các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một mẫu thiết kế hoặc một mẫu nội thất đồ gỗ đẹp nhất ưng ý nhất và gửi cho chúng tôi để nhận được báo giá nhanh nhất. Đơn vị chúng tôi không có showroom trưng bày sản phẩm mà chỉ nhận đóng bàn ghế đồ gỗ gia đình theo thiết kế và catalogue vì vậy các bạn sẽ phải mất một chút thời gian chờ đợi hoàn thiện.


Thời gian hoàn thiện tùy thuộc vào khối lượng công việc mà các bạn bàn giao. Đối với các công trình nội thất tại các tỉnh thành xa xin vui lòng liên hệ để thỏa thuận giữa hai bên trước khi thi công nhé.


Bộ bàn ghế sofa bằng gỗ xoan đào hoặc gỗ sồi kiểu dáng hiện đại. Phần đệm rời được đặt lên trên, với mẫu sofa gỗ này có thể sử dụng được cho cả mùa đông và mùa hè mà không phải lo lắng đến vấn đề nóng.

Để tiết kiệm chi phí các bạn nên lựa chọn cho gia đình mình một mẫu thiết kế có sẵn để giảm được phần nào chi phí thiết kế. Nếu đơn vị chúng tôi thiết kế và thi công luôn sẽ  thiết kế cho các bạn.

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM