Chỉ 7 triệu/ tháng sở hữu căn hộ “chuẩn” Nhật Bản mặt tiền Võ Văn Kiệt

Uy tín từ Nhật Bản và những thương hiệu đẳng cấp quốc tế

Để chọn mua căn hộ ưng ý trong bối cảnh nguồn cung gia tăng mạnh như hiện nay là điều không dễ dàng với những khách hàng thiếu kinh nghiệm. Đối với những người đã từng sống ở chung cư, có nhiều kinh nghiệm mua nhà thì mua nhà của ai? Ở đâu? Là điều hết sức quan trọng cần phải xem xét.

Uy tín của chủ đầu tư và các đối tác không chỉ ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng căn hộ mà còn góp phần tối ưu hóa từ thẩm mỹ, công năng, môi trường sống, mức độ tiện nghi và vận hành sau này. Là nhà đầu tư quốc tế, với uy tín, kinh nghiệm phát triển bất động sản từ Nhật Bản, Creed Group đã rất thận trọng khi chọn NBB để hợp tác triển khai dự án City Gate Towers.


Từ bước quy hoạch, thiết kế, cho đến giám sát chất lượng thi công để có sự tham gia của những thương hiệu quốc tế. Ở khâu quy hoạch đối tác được chọn là Tập đoàn SMEC (Úc), đơn vị đã tư vấn cho nhiều dự án quốc tế từ Úc, châu Á và Nam Mỹ... Bên cạnh đó, chất lượng dự án vẫn là yếu tố quan trọng đặc biệt để những thiết kế, quy hoạch từ bàn tay các nhà tư vấn quốc tế trở thành hiện thực. Việc chọn Tập đoàn Apave (Pháp) tham gia vào dự án với vai trò tư vấn, giám sát chất lượng thi công đã cho thấy sự cam kết về chất lượng của Creed Group và NBB trong dự án này.

Chỉ cần 7 triệu/ tháng để sở hữu căn hộ tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt

Thanh toán 7 triệu/ tháng là ưu đãi lần đầu được áp dụng bởi sự hợp tác giữa Creed Group và NBB và các định chế tài chính, trong nỗ lực tối đa nhằm hỗ trợ cơ hội mua nhà cho khách hàng. Điều này cũng một lần nữa khẳng định, sự hợp tác đầu tư này đang tập trung nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ, năng động. Đây là nhóm khách hàng chiếm số lượng lớn, nhu cầu nhà ở cao và phân khúc này luôn ổn định.

Việc áp dụng ưu đãi này đã mang lại giải pháp thực sự cho những người có thu nhập ổn định và chưa có nhiều tích lũy sở hữu nhà. Đặc biệt, City Gate Towers tọa lạc tại vị trí 3 mặt tiền hiếm có trên đại lộ Võ Văn Kiệt, từ đây chỉ mất khoảng 10 phút để vào trung tâm quận 1. Với mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, nỗi ám ảnh kẹt xe giờ cao điểm thường ngày sẽ hoàn toàn được xóa bỏ.

Mức giá bán căn hộ City Gate Towers chỉ dao động từ khoảng 1 tỷ/ căn 2 phòng ngủ. Đây là mức giá ưu đãi chưa từng có trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt.

Dù mức giá cạnh tranh nhưng City Gate Towers vẫn có đầy đủ tiện ích của một khu phức hợp cao cấp: Phố đi bộ, công viên, khu dịch vụ hồ bơi 1.400 m2 trên cao, đài phun nước và hồ cảnh quan 1.400 m2, hệ thống trung tâm thương mại, nhà hàng…

Theo InfoNet

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM