Cách trang trí phòng ngủ đẹp, phong cách và tươi vui

Cách trang trí phòng ngủ đẹp, phong cách mà lại đem đến không gian tươi vui, lãng mạn là mối quan tâm của nhiều người. Để làm được điều này ngoài chú ý đến màu sơn, phụ kiện đi kèm bạn cũng cần thêm thắt vài chi tiết có điểm nhấn nữa nhé.

Bài viết dưới đây sẽ mách bạn!

Dùng sơn đồng bộ cho tường và đồ dùng

Cách trang trí phòng ngủ đẹp đầu tiên bạn cần nghĩ đến đó là có sự hài hòa giữa màu sắc trong nội thất và không gian phòng ngủ. Nếu bạn đang nghĩ đến việc sơn lại tường bằng một màu sắc nổi bật khác thì hãy cân nhắc đến việc sơn cả một số đồ trang trí. Bởi vì, cách này sẽ tạo nên cảm giác ấm áp, dễ chịu vô cùng hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn

Nên có sự đồng bộ trong không gian phòng ngủ

Kết hợp họa tiết

Thay đổi bộ chăn ga, gối, đệm là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để trải nghiệm màu sắc cùng những họa tiết khác lạ hoặc đương thời. Thêm vào đó, giường ngủ luôn luôn là đồ nội thất lớn nhất trong phòng nên những gì xuất hiện trên đấy đều tạo nên những ấn tượng đậm nét. Hãy chọn một mẫu họa tiết, hoa văn có kích thước nhỏ cho chăn, một mẫu hoa văn lớn hơn cho ga trải giường và một mẫu họa tiết đầy hấp dẫn có kích thước lớn hơn để in lên gối.

Sử dụng rèm cửa theo cách tự nhiên

Những tấm rèm cửa có thể hóa trang thành một bức tranh hay tờ giấy dán tường đầy khác biệt. Loại rèm mỏng và có tua rua là cách tốt nhất để tạo được một không gian riêng tư và thêm vào một chút bí mật cho phòng ngủ. Để trang trí phòng ngủ đẹp nhưng vẫn đảm bảo phong thủy thì bạn có thể tùy vào mệnh để lựa màu rèm phù hợp. Ví dụ mệnh Thổ hợp với những màu như vàng, đỏ… thì ưu tiên màu tương sinh này.

Trang trí giấy dán tường cho phần đầu giường

Một thay thế đầy thú vị cho những phong cách truyền thống để trang trí đầu giường là sử dụng giấy dán tường. Đơn giản chỉ là dùng giấy dán tường có cùng kích thước bề rộng với giường của bạn và dính nó lên bức tường phía sau. Cần chú ý là nếu như bạn muốn di chuyển giường của mình đi chỗ khác thì bạn không thể mang theo phần đầu giường theo được.

Một bức tranh hay chiếc đèn lồng sẽ khiến căn phòng thêm đặc biệt

Cách trang trí phòng ngủ đẹp với phụ kiện xinh

Bạn có thể sử dụng tranh nghệ thuật hoặc đèn lồng giấy để tô điểm cho căn phòng. Với tranh bạn có thể lựa những bức tranh nổi tiếng của các họa sỹ rồi nhờ người chép lại. Hoặc đơn giản hơn là tìm đến bức tranh phong cảnh, hoa lá… giúp phòng tươi sáng hơn.

Cách trang trí phòng ngủ đẹp cũng cần quan tâm đến vài chi tiết khác như: bạn nên bố trí đèn hợp lý, nên dùng màu đèn mang lại sự ấm cúng, tránh đặt các loại đồ dùng như tivi, đài, đồ công nghệ… vừa chiếm nhiều diện tích, làm cho phòng có cảm giác chật hẹp vừa khiến chất lượng giấc ngủ giảm sút.

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM