Các mẫu giường tầng gỗ tự nhiên cho trẻ em

Ngày nay việc sử dụng giường tầng cho trẻ em đã trở nên phổ biến. Nó không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà bản thân chiếc giường cũng là nơi vui chơi bé rất yêu thích. Có rất nhiều kiểu giường tầng cho bé lựa chọn.

Mọi người thường thấy rất nhiều kiểu giường tầng cho bé làm bằng gỗ tự nhiên. Thông thường các kiểu giường này được bán nhiều trên thị trường và chủ yếu làm bằng gỗ Thông. Loại gỗ này dễ bị cong vênh và mối mọt vì vậy nội thất VIP HOMES không sử dụng loại gỗ này để sản xuất đồ cho bé. Trong quá trình sản xuất đồ cho bé chúng tôi sử dụng chủ yếu là gỗ Sồi, Xoan đào, Dổi… để đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng lâu dài.

Dưới đây là các kiểu giường tầng gỗ tự nhiên bao gồm giường một tầng, giường hai tầng và giường ba tầng với kiểu dáng đa dạng. Bạn có thể yêu cầu thay đổi màu sắc, kích thước tùy vào sở thích của bé và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Mẫu giường tầng gỗ tự nhiên cho trẻ em

Mẫu giường tầng gỗ tự nhiên cho trẻ em
Kiểu giường tầng liên hoàn bàn học và giá sách có cầu thang leo dành cho các bé lớn hoặc không gian hẹp không thể đặt hộp cầu thang.

Mẫu giường tầng gỗ tự nhiên cho trẻ em
Đây là kiểu giường tầng gỗ tự nhiên liên hoàn dành cho không gian nhỏ. Bé vẫn có đủ không gian để ngủ, học và lưu trữ đồ chỉ với một diện tích khoảng 3m2. Toàn bộ tầng 1 làm bàn học và giá sách, bé ngủ bên trên và vẫn rất an toàn khi có hộp cầu thang lên xuống.

Mẫu giường tầng gỗ tự nhiên cho trẻ em

Mẫu giường tầng gỗ tự nhiên cho trẻ em

Mẫu giường tầng gỗ tự nhiên cho trẻ em

Mẫu giường tầng gỗ tự nhiên cho trẻ em
Dù là gỗ tự nhiên bạn vẫn có thể yêu cầu sơn màu theo sở thích của bé. Với thiết kế này, màu xanh da trời và trắng được phối với nhau rất ăn ý khiến không gian của bé vẫn sinh động.

Với rất nhiều thiết kế giường tầng gỗ tự nhiên trên đây bạn đã chọn được thiết kế nào phù hợp với căn phòng cho bé nhà mình chưa? Nếu đã chọn được thiết kế phù hợp hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành đóng cho bạn. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi một vài chi tiết nào đó chúng tôi sẽ lên lại thiết kế giúp bạn.

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM