7 mẹo phong thủy giúp bạn chẳng lo ‘viêm màng túi’

1. Làm sạch và dọn dẹp từng ngóc ngách môi trường bạn đang ở. Trong phong thủy, không nơi nào có thể giấu giếm được. Điều đó có nghĩa rằng bạn không thể vứt đồ lộn xộn từ chiếc ngăn kéo bàn chứ chưa nói đến phòng ở. Dọn dẹp là điều quan trọng, thậm chí là ảnh hưởng khá mạnh đến tình trạng hiện tại của bạn.

2. Đá quý/ tinh thể được biết đến từ nhiều thế kỷ nay, nó đại diện cho quyền lực và được sử dụng như một công cụ hóa giải từ 1000 năm nay. Và là biểu tượng mang tính quyết định của các nguyên tố đất. Treo những viên đá quý được cắt mài là một trong những cách được sử dụng rộng rãi nhất trong phong thủy. Treo ở cửa sổ, cửa ra vào và lối đi chung nơi bạn đang ở. Chúng là những bậc thầy trong việc làm giảm đi năng lượng xấu.


3. Nguyên tố Kim và Trắng là màu sắc đối lập của sự thất bại. Sử dụng kim loại (chất khoáng, quặng hematite, đá nam châm, quặng sắt từ) hoặc các loại đá trắng (thạch anh, đá ulexite, albit, opal, howlite… ) kết hợp thành phương pháp xua đuổi đi điềm xấu nợ nần. Có thể sử dụng phương pháp này ở bất cứ nơi nào bạn muốn mang năng lượng tích cực và ánh sáng đến.

4. Nước là đại diện cho sự giàu có và dòng tiền của gia chủ. Trần nhà bị dột, cửa ra vào khó mở, bất cứ món đồ nào bị hỏng hoặc không còn dùng được, đặc biệt là vòi nước hoặc nhà vệ sinh rò rỉ cần được sữa chữa ngay.


5. Vào thời điểm chuyển mùa, hãy sửa sang cho khu vườn, sân nhà của bạn để đón mùa mới. Dọn dẹp vườn sao cho quang cảnh đẹp, gọn gàng; bỏ đi những cây đã chết, lá héo úa. Đây là cách loại bỏ những năng lượng chết trong không gian sống. Cũng không nên để cây cối mọc che lối đi hoặc che khuất cửa trước.

6. Hãy chắc chắn cửa ra vào luôn đem đến không khí được chào đón. Có thể thêm màu sắc hài hóa, độ tương phản vừa phải. Năng lượng thường đi vào qua cửa trước, hãy tận dụng điều này tốt nhất có thể. Sơn cửa màu đỏ cũng là ý tưởng mang năng lượng sinh khí vào nhà.


7. Tương tự với cửa trước, hành lang, tiền sảnh và mặt tiền trước nhà cũng phải được chăm sóc mang đến cảm giác chào mời. Tại những vị trí này, hãy tạo ra quá trình chuyển đổi hài hòa giữa thế giới bên ngoài và không gian thiêng liêng bình yên của riêng bạn.

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất đẹp

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM