3 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Đối với tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng. Một không gian làm việc khoa học, thoải mái sẽ giúp tinh thần làm việc của mọi nhân viên được nâng cao từ đó cũng cải thiện năng suất lao động.

Ngoài ra, văn phòng làm việc ấn tượng sẽ gây được thiện cảm với khách hàng và đối tác của cơ quan, doanh nghiệp ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ. Chính vì vậy chúng tôi sẽ gợi ý 3 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất văn phòng với không gian mở

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách mở bằng việc loại bỏ đi những vách tường tù túng, kín đáo. Thay vào đó là một không gian được thiết kế hoàn toàn bằng các module di động, vách ngăn di động. 

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Không gian văn phòng mở giúp nhân viên dễ dàng trao đổi công việc

Các khu vực có thiết kế mở sẽ được bố trí với không gian rộng hơn, còn những không gian nhỏ hẹp sẽ dành cho những phòng cần sự bảo mật như phòng họp, lưu trữ dữ liệu, ...

Cửa quay, cửa trượt cho phép tạo ra các không gian chức năng riêng biệt mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng, rộng rãi. Các vách ngăn kính cũng giúp văn phòng tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, đặc biệt là đối với các căn phòng nằm ở vị trí khuất.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách này tạo ra không gian mở thoải mái giúp nhân viên dễ dàng tương tác, trao đổi công việc với nhau, từ đó công việc trôi chảy và được giải quyết nhanh chóng hơn, năng suất được cải thiện. Ngoài ra với kiểu thiết kế nội thất văn phòng này cũng tiết kiệm chi phí lắp đặt và thi công.

Tạo sự thoải mái như ở nhà

Hầu hết các nhân viên dành ít nhất 8h/ngày để làm việc, thời gian họ ở công ty thậm chí còn nhiều hơn thời gian sinh hoạt tại gia đình vì vậy mà thiết kế nội thất văn phòng với các tiện ích như ở nhà cũng là một xu hướng đang rất được ưa chuộng.

Quán cafe, khu vực giải trí, chơi game, phòng nghỉ trưa, phòng tập gym, yoga,...mọi tiện ích đều được chú trọng để đem lại sự tiện nghi nhất cho nhân viên. Một khi nhân viên coi công ty như ngôi nhà thứ hai của mình thì chắc chắn họ sẽ muốn cống hiến nhiều nhất sức lực của mình cho sự phát triển của công ty, bởi có ai mà không muốn vun vén những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình?

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Những buổi tập yoga sau giờ làm việc giúp cải thiện sức khỏe nhân viên

Chia sẻ không gian

Hiện nay, còn một xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tương đối lạ, mới chỉ được áp dụng bởi một số công ty về công nghệ cũng mang lại rất nhiều lợi ích. Đó là xu hướng mà ở đó các công ty sẽ mời những đối tác, khách hàng của mình cùng chia sẻ không gian văn phòng. Điều này giúp sự hợp tác giữa các công ty được thuận lợi hơn, tăng cường sự gắn kết, hợp tác cùng phát triển.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Chia sẻ không gian văn phòng giúp tăng cường sự gắn kết giữa các công ty

Mỗi phong cách thiết kế nội thất văn phòng sẽ đem lại những lợi ích khác nhau.  Tùy theo văn hóa công ty, đặc thù, yêu cầu của mỗi lĩnh vực hoạt động mà lãnh đạo có thể lựa chọn phong cách phù hợp nhất cho không gian làm việc của tổ chức mình.

------------------------------------------------------------------------

VIPTELA GROUP

  • SHOP HOUSE 07-02 SARITOWN, khu SALA , số 10 Mai Chí Thọ, quận 2 . TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0905 883 995
  • Website: https://viphomes.vn

Cam kết với khách hàng

  • Giá cả phù hợp với chất sản phẩm
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
  • Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Tư vấn khảo sát tận nhà miễn phí

Các dự án thi công tại các quận Tp.HCM